3 năm sau, Khi Cầu Nhơn Trạch hoàn thiện

****

Nếu là siêu vị trí, chắc chắn sẽ là siêu đầu tư.
Nếu là siêu đầu tư, chắc chắn sẽ là siêu lợi nhuận.

Câu chuyện liên kết vùng không còn xa lạ với những nhà đầu tư có tầm nhìn, họ biết rằng điều đó sẽ mang về khối tài sản kếch xù khi bắt tay vào đầu tư bất động sản. Thực tế cho thấy, việc khởi công xây dựng cầu Nhơn Trạch khiến quan điểm đầu tư đó ngày một rõ ràng hơn. Vậy yếu tố nào giúp nhà đầu tư quyết định có nên hay không nên sở hữu Bất Động Sản Nhơn Trạch trong năm 2022.

 

A- Siêu kết nối với cầu Nhơn Trạch

Vào ngày 24/09/2022 Chính thức khởi công xây dựng cầu Nhơn Trạch. Đây là 1 trong 3 dự án xây cầu tính đến thời điểm hiện tại kết nối trực tiếp giữa Tp. Hồ Chí Minh và Huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Thời gian hoàn thanh cầu Nhơn Trạch ước tính khoảng 35 tháng. Vậy cầu Nhơn Trạch xây dựng có giá trị như thế nào ?

1 – Rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. HCM đến Huyện Nhơn Trạch chỉ còn 14km. 

2 – Thúc đẩy kinh tế thị trường tại Huyện Nhơn Trạch tăng cao.

3 – Người dân TP.HCM có xu hướng trở về sinh sống tại những khu đô thị vệ tinh và Huyện Nhơn Trạch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì kết nối hạ tầng được lưu thông.

4 – Giá trị bất động sản tại những vùng giáp với Tp.HCM như xã Long Tân, Xã Đại Phước dự báo sẽ tăng cao gấp 2 lần, sau khi cầu Nhơn Trạch hoàn thành.

5 – Những khu đô thị quy hoạch bài bản là sự lựa chọn hàng đầu của người dân vì hoàn thiện cơ sở hạ tầng, Đa dạng tiện ích và đặc biệt là chuẩn sống Xanh, Sạch, An toàn.

Qua đó, ta sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn, có cơ sở hơn, khi nói rằng cầu Nhơn Trạch là công trình ghi lại dấu ấn cho sự phát triển của toàn Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Cũng cố câu chuyện liên kết vùng khi ra quyết định đầu tư bất động là hoàn toàn chính xác

B- Tỷ suất lợi nhuận (tầm nhìn trung hạn)

Qua khảo sát thực tế Huyện Nhơn Trạch tại xã Long Tân, Xã Đaị Phước: 
  • Đối với những Dự án lớn hiện này như : Swanbay – SwanPark…v…v… trong thời gian chưa có thông tin khởi công cầu Nhơn Trạch, lưu thông còn khó khăn nhưng giá trị BĐS đã tăng lên gấp 4.4 lần kể từ ngày khởi công xây dựng. 
  • Hãy hình dung sau khi cầu Nhơn Trạch hình thành,  Cơ hội Giá bán tại những Dự án này sẽ còn tăng cao đến mức nào ? 
  • Điều này có thấy tỷ suất lợi nhuận sẽ còn cao hơn nếu chọn được BĐS giá thấp trong thời điểm hiện tại năm 2022.
  • Có rất nhiều bất động sản hiện đang bỏ trống, vậy nhà đầu tư đang chờ đợi điều gì ? câu trả lời:  100% chính là liên kết vùng.

    Lời khuyên:
    Giá trị Bất Động Sản sẽ đáng đầu tư nếu kết hợp với Chuẩn Sống hoàn thiện, có tiếp giáp sông và các trục đường lớn, kết nối vào trung tâm.

Đề xuất: Tại đây đầu tư hiệu quả chỉ có dự án Xem tại đây
lý do: 
1-  Đang trong giai đoạn bán hàng sơ cấp.
2 – Có Vị trí:  3 mặt giáp sông đồng nai, 1 mặt tiếp giáp mặt tiền trục chính vành đai 3, Liền kề Cầu Nhơn Trạch . Tại vị trí tọa lạc có thể di chuyển theo đường thủy trên sông Đồng Nai, đường bộ theo trục Vành Đai 3 ( trong tương lai) và đặc biệt thuận tiện di chuyển đến những vùng khác trên cả nước với Sân Bay Quốc Tế Long Thành.
3- Có Lợi thế giá bán rẻ nhất so với những dự án cùng phân khúc cao cấp khác trên thị trường.

Nếu là siêu vị trí, chắc chắn sẽ là siêu đầu tư.
Nếu là siêu đầu tư, chắc chắn sẽ là siêu lợi nhuận.

Vì vậy Nhà Đầu Tư có thể yên tâm rằng giá trị BĐS tại Nhơn Trạch sau 2 đến 3 năm tiếp theo sẽ cho về nguồn lợi nhuận ngoài sự mong đợi.


“Có nên hay không nên đầu tư Bất động sản tại Nhơn Trạch ?”

So sánh các bảng liệt kê

So sánh