Nhu cầu tìm nhà kiêm Resort nghỉ dưỡng

***

Áp lực công việc, cộng thêm tình trang khói bụi, thiếu không gian xanh đang khiến nhiều người dân tại các thành phố lớn cảm thấy ngột ngạt. Nhiều người đang có mong muốn tìm những căn hộ đáp ứng cả tiêu chí để ở và nghỉ dưỡng như tại các khu resort 5 sao.

Anh Huỳnh Minh Khoa (Bình Tân, Hồ Chí Minh) cảm thấy mệt mỏi khi mỗi ngày phải mất cả tiếng đồng hồ di chuyển lên khu vực Quận 1, “vật vã” vì tắc đường, khói bụi. Bởi vậy, Anh Khoa mong muốn vài năm nưa khi có tiền, sẽ chuyển nhà ra khu vực thoáng đãng, rộng rãi hơn, gần trung tâm và có không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại, đầy đủ tiện nghi để có thể nghỉ ngơi, thư giãn như tại các resort.

Anh cũng có biêt thêm, Anh cũng là nhà đầu tư Bất động sản, nếu có cơ hội sẽ đầu tư một lô đất để khoản 3 năm, nhưng với điều kiện phải gần trung tâm Thành phố.

Qua giới thiệu từ người thân, Anh đã nghiên cứu dự án Fenice tại Nhơn Trạch, Ngay khi đến tham quan dự án Anh Khoa đã mua một lô đất, sau này sẽ xây nhà và về đây ở.

Anh nhận thấy nhiều cơ hội đầu tư tốt và quan trọng là thích hợp với nhu cầu về một môi trường sống xanh, gần trung tâm Thành phố.

  • Dự án Fenice có vị trí đẹp và giáp sông lớn.
  • Đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, có thể xây dựng nhà ở bất cứ khi nào.
  • Có liên kết hạ tầng tốt, gần các trục chính đi vào thành phố.
  • Giá bán lại tốt hơn thị trường đến 50%.

Compare listings

Compare