Bất Động Sản và công nghệ

——***—–

Bạn có sử dụng một nền tảng công nghệ nào để phục vụ công việc không ?
Có thể bạn “Chêê..” , không hứng thú hoặc không thích sử dụng nền tảng công nghệ nào để phục vụ cho công việc, nhưng có một điều không thể thay đổi đó là: Công nghệ chính là phương thức vận hành mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề trong kỷ nguyên số.

Nếu chấp nhận và thích ứng với công nghệ, có thể bạn sẽ bắt kịp với xu hướng của thời đại, và ngược lại bạn sẽ bị bỏ lại phía sau theo đúng nghĩa đen. Vậy lựa chọn của bạn là gì ?

Tuy nhiên ở bài viết này, tôi không nhấn mạnh vào tầm quan trọng của công nghệ bởi vì nó cũng chỉ là công cụ mà thôi, nếu không có bàn tay của con người thì mọi ứng dụng, nền tảng công nghệ  trở nên vô nghĩa.

Trong thực tiễn, việc tích hợp công nghệ để cải thiện năng suất là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong phương thức kinh doanh. Công nghệ  là một công cụ tuyệt vời giúp bạn quản lý doanh nghiệp và điều phối các dự án một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chỉ áp dụng hệ thống công nghệ thôi là chưa đủ. Bên cạnh đó, con người đóng một vai trò chủ chốt, quyết định sự thành bại trong vận hành bất cứ hệ thống công nghệ nào.

Các nền tảng công nghệ chỉ thật sự tăng trưởng và tồn tại lâu dài khi và chỉ khi có sự vận hành song song với nền tảng vận hành của con người. Vì thế việc phát triển cộng đồng đi kèm chính là yếu tố quan trọng, quyết định phần lớn sự thành bàị của nền tảng công nghệ đó.

https://www.newzonereal.com/ung-dung-bireal-nguon-san-pham-khong-gioi-han/

Giao dịch mua bán bất động sản (BĐS) có thể không cần bàn tay của con người ?
Trong lĩnh vực bất động sản nói chung, Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng rất tốt các nền tảng công nghệ vào mọi hoạt động công việc của họ, và đặc biệt quan tâm đến việc phục vụ riêng cho bộ phận kinh doanh. Họ kỳ vọng rằng các giao dịch mua bán BĐS được thực hiện 100% thông qua ứng dụng. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều bất cập khi sử dụng công nghệ để thực hiện giao dịch mua bán BĐS, vì tính chất của giao dịch mua bán này tại một số bước vẫn cần văn bản giấy và chữ ký sống. Vì vậy, việc tách rời con người và công nghệ trong giao dịch BĐS là điều không thực sự khả thi trong thời điểm hiện tại.

Thực trạng, phần lớn các doanh nghiệp muốn tự động hóa giao dịch mua bán BĐS mà không cần sự nhúng tay của con người, dẫn đến một điểm chung là các ứng dụng chưa thật sự mang lại nhiều giá trị cho phần lớn Môi giới BĐS (chuyên viên kinh doanh, ..). Vì tỉ lệ phát sinh giao dịch BĐS thông qua ứng dụng rất thấp.

Giải pháp cho câu chuyện tối ưu hóa giao dịch mua bán BĐS trên nền tảng công nghệ, là phải giúp Môi giới BĐS có cách bán hàng đơn giản hơn và đó chính là phát triển thêm một cộng đồng môi giới BĐS đi kèm với nền tảng ứng dụng đó. Nếu cộng đồng môi giới BĐS của nền tảng đó đủ lớn mạnh và có mạng lưới liên kết chặt chẽ trên diện rộng, việc phát sinh giao dịch cá nhân sẽ diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn… giúp người Môi giới BĐS đỡ vất vã hơn. Lúc này vai trò của cộng đồng là bổ sung và thúc đẩy việc mua bán BĐS thông qua ứng dụng trở nên nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng hơn.
Thế nhưng trên thị trường chưa có nền tảng công nghệ BĐS nào phát triển cộng đồng đi kèm. Riêng chỉ có tập đoàn Star New Technology (SNT Corp) đang nghiên cứu và cho ra mắt cộng đồng môi giới BĐS đầu tiên mang tên “Cộng đồng Bireal”

lợi ích cộng đồng

100 % Tự chủ công việc

Cộng đồng Bireal tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thành viên có thể tự chủ Thời gian và không gian một cách hiệu quả nhất. 

đa dạng sản phẩm

Ứng dụng cộng đồng Bireal được xem là cổng thông tin uy tín giúp các thành viên có thể tiếp cận nguồn sản phẩm đa dạng từ những Chủ Đầu Tư hàng đầu tại Việt Nam. 

Đặc quyền ví biwallet

Mỗi thành viên khi gia nhập cộng đồng Bireal  sẽ được hưởng đặc quyền 1.000.000 Bi và được sử dụng các dịch vụ hiện có của ứng dụng như: BiAds, BiCare, Bi Academi, BiJoy.

Nhận khách hàng

Thông qua cổng dịch vụ ứng dụng cộng đồng bireal, Các thành viên nhận được data khách hàng tương ứng với dự án đã đăng ký tham gia bán hàng.

phí môi giới minh bạch

Nhằm tối ưu các khoản phí môi giới, Cộng đồng Bireal lựa chọn phương pháp không cạnh tranh về giá, không thỏa hiệp về phí. Mức phí môi giới tùy thuộc vào dự án, được niêm yết rõ ràng trên nền ứng dụng Bireal.

sự kiện kết nối cộng đồng

Để đảm bảo các hoạt động cộng đồng được diễn ra xuyên suốt, hàng tuần, hàng tháng các thành viên có thể tham gia vào 2 chuỗi sự kiện chính là : Starnew ExpressoBireal by night. 

Làm thế nào để tham gia vào cộng đồng bireal

Bireal là gì? 

Bireal là nền tảng công nghệ, được phát triển với đa dạng hệ sinh thái. Trong đó ứng dụng Bireal phát triển nhằm mục đích phục vụ lĩnh vực bất động sản. 
Nhiệm vụ: Cung cấp giải pháp và tối đa hóa sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho mọi giao dịch bất động sản. 

Ngoài ra, Bireal còn phát triển chương trình xây dựng cộng đồng Bireal, mang đến nhiều giá trị cho Nhà Môi Giới và Nhà Đầu Tư.  (tải ứng dụng trên IOS ; Trên Androi)

Cách thức hoạt động cộng đồng 

    Nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi trong giao dịch bất động sản và gắn kết nhà môi giới lành nghề, Bireal đang triển khai chuỗi chương trình sự kiện kết nối ” Starnew Expresso” & ” Bireal by night”, được tổ chức định kỳ.

Điạ điểm tổ chức linh động, trong không gian trang trọng, lịch thiệp. Với mục tiêu mang lại một cộng đồng thực thụ, Vừa trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm vừa tạo ra giá trị thực tiễn, thông qua các chương trình bán hàng mà cộng đồng đang phát triển. Làm tiền đề kết nối tạo giá trị lâu dài.

Các thành viên được mời tham dự sự kiện thông qua hệ thống thư mời trực tuyến, hoặc thông qua thư giới thiệu của những chuyên gia đầu nghành

Trong sự kiện, tập trung chủ yếu vào việc trải nghiệm ứng dụng, tiếp nhận ý kiến, mổ xẻ vấn đề khó, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. Tiến đến phát huy năng lực thực sự của cá nhân, tổ chức.

Bên cạnh đó, nhằm phát huy đúng tinh thần xây dựng cộng đồng, các thành viên khi tham gia sự kiện sẽ được giới thiệu những khóa đaò tạo chuyên sâu về bất động sản do các chuyên gia đầu ngành đứng lớp, khắc phục lỗ hổng kiến thức và phát huy toàn bộ năng lực bản thân.

Quan trọng hơn, cộng đồng mang lại cơ hội gia tăng thu nhập thực tế với những chương trình ưu đaĩ bán hàng từ những chủ đầu tư lớn hiện có trên thị trường. Cộng đồng Bireal sẽ là cầu nối duy nhất giúp các thành viên luôn có sản phẩm kinh doanh và còn được thừa hưởng hàng loạt các chính sách, chương trình khuyến mãi trực tiếp từ ứng dụng Bireal.

Hướng dẫn tham gia cộng đồng bireal 

Để tham gia vào cộng đồng, Bạn vào ứng dụng Apple store hoặc CHPlay trên thiết bị di động hoặc Tablet —> gõ từ khóa bireal —-> Cài đăt ứng dụng. sau đó bạn vui lòng liên hệ: 090 234 0001 – Huỳnh Sang (ASM) để được cấp quyền truy cập vào hệ thống sản phẩm và nhận 1.000.000 bi.

Trang chủ Bireal.vn , nhóm Bireal-Master, Fanpage Bireal

Link Tham khảo hoạt động thực tế:

Sự kiện Bireal By Night

Sự kiện Starnevv Expreso

So sánh các bảng liệt kê

So sánh